META Wealth

Category: META Wealth

ปิดยอดขาย 10 ล้าน ในหนึ่งสัปดาห์ โดยใช้ Wealth Dynamics

คำถามนี้ คือคำถามที่คุณหมิว ถามตัวเองก่อนมาเรียน Wealth Dynamics คุณหมิว
เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัทซานทอง ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดทำโครงการบ้านจัดสรร
ในย่านสุขาภิบาล

ทีมผม สามารถทำงานเร็วขึ้น 2 เท่า

หลายคนคงเคยได้ยินคำนี้ ยิ่งเราเข้าใจอะไรบางอย่างมากเท่าไหร่
ผลตอบแทนจากสิ่งนั้นก็จะมากขึ้นเท่านั้น วันนี้ถ้าหากเราเข้าใจทีมงานของเรา
ว่ามอบหมายงานแบบไหน ถึงได้งานอย่างที่ใจต้องการ คงจะเป็นอะไรที่
ยอดเยี่ยมมากๆ จริงมั้ยคะ

เชียวชาญด้านระบบ คบตัวเลขเป็นเพื่อน

หากคุณสังเกตตนเองว่าคุณเป็นคนหัวโบราณ ชอบทำงานหรือธุรกิจที่มีความเสี่ยงน้อยแต่ได้เงินแน่นอน ได้คราวละน้อย ๆ ไม่ว่า แต่ต้องได้จากหลายช่องทางและกินนานๆ แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ Sergey Brin อัจฉริยะแห่งโลกออนไลน์ที่ไม่ทำเว็บไซต์แข่งกับใคร แต่ทำเว็บไซต์ที่ทุกเว็บไซต์บนโลกออนไลน์ต้องวิ่งเข้ามาอยู่ด้วย นั่นคือระบบ Google Search Engine แต่…

เก่งเจรจา ชอบศึกษาความต้องการผู้คน

คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนกระตือรือร้น เข้าถึงและดึงดูดผู้คนได้ง่าย และมีความสามารถในการเจรจา แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ “Donald Trump” อัจฉริยะแห่งโลกของการเจรจาและจับคู่ธุรกิจที่สามารถสร้างธุรกิจขนาดใหญ่โดยใช้เงินคนอื่น แต่…

นักสร้างแพลตฟอร์ม จอมพัฒนาต่อยอด

ถ้าคุณคิดว่าคุณเป็นนักสร้างระบบ ระเบียบแบบแผน และวางกระบวนการทำงานได้อย่างแยบคายให้คนหมู่มากสามารถเดินตามได้ แต่ก็ไม่ชอบที่จะอยู่ภายใต้ระบบที่ตัวเองสร้างขึ้นมา แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ Mark Zuckerberg ผู้สร้างกลไกโซเชียลมีเดียอันซับซ้อนที่ดึงคนทั้งโลกเข้ามาอยู่ภายใต้เครื่องมือของเขา แต่…

สร้างคอนเนคชั่นเก่ง มีพลังความเป็นผู้นำ

ถ้าคุณเป็นผู้มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ดึงดูดคนเก่งมาอยู่รอบตัวคุณได้เร็ว แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ Jack Welch สุดยอดมนุษย์เงินเดือนจากบริษัท General Electric ผู้เคยมีเงินเดือนสูงถึงปีละ 16 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แต่…

เทพด้านข้อมูล ศูนย์กลางแห่งความรู้

คุณชอบการลงทุน แต่ไม่นิยมความเสี่ยง มีความอดทนใจเย็นในการรอจังหวะเข้าซื้อสินทรัพย์ในราคาที่คุ้มค่าและขายออกไปในราคาที่ทำกำไรมากมาย แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ Warren Buffett, ลีกาชิง และ ดร นิเวศน์ เหมวชิรวรากร แต่…

หูตาไว ซื้อขายคล่อง มองโอกาสเก่ง

ถ้าคุณเป็นคนที่มีหูตาไว ไหวพริบดี เจรจาพาทีคล่องแคล่ว รักการเสาะหาสินค้าต่อรองราคาและนำมาขายต่ออย่างมีกำไร แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ George Soros, Peter Lynch, และ Jim Rogers หรือบรรดาเทพนักเทรดสินค้าและหลักทรัพย์ แต่…

นำเสนอดี มีลีลา พูดจาโน้มน้าวเก่ง

นำเสนอดี มีลีลา พูดจาโน้มน้าวเก่ง

คุณสังเกตว่าคุณมีความสุขและมีพลังเมื่ออยู่ท่ามกลางผู้คน คุณสามารถดึงดูดผู้คนให้สนใจและเข้าหาด้วยบุคลิกที่โดดเด่น และคุณก็มีการสื่อสารที่ทรงพลัง ไม่ว่าจะในด้านของความบันเทิง มุขตลก หรือการปลุกพลัง แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ Oprah Winfrey, Lady Gaga และ David Beckham แต่…

คิดเร็ว คิดไว มีไอเดียใหม่ตลอดเวลา

ถ้าคุณคิดว่าตนเองเป็นคนที่มีไอเดียดี ผู้คนส่วนมากก็ชื่นชมว่าหัวคิดของคุณนั้นเจ๋งจริง และคุณก็เป็นคนมองโลกในแง่ดี มีแรงบันดาลใจ มีความสุขส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ Elon Musk, Steve Jobs และ Richard Branson แต่…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
Scroll to Top

ลงทะเบียนตอนนี้ รับ E-Books ฟรี!!