Entrepreneurship

Category: Entrepreneurship

Workshop บริหารคนเป็น เห็นยอดขาย

คุณเคยได้ยินคำพูดนี้หรือไม่? หากผู้ใดเก่งเรื่องคน โอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่นก็มีสูง อันนี้คือเรื่องจริง 100% โดยเฉพาะในวงการขาย เพราะต่อให้คุณแม่นระบบหรือมีกลยุทธ์ยอดเยี่ยม แค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าคุณไม่เก่งเรื่องคน?และไม่สามารถ โน้มน้าวให้คนในทีมปฏิบัติกลยุทธ์ที่วางไว้ได้

Millionaire Master Plan Boot Camp รุ่นที่ 5 แคมป์ธุรกิจสำหรับคนคิดการใหญ่ – TEST

ทุกคนอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ แต่เจ้าของธุรกิจจำนวนไม่น้อยกลายเป็น ‘ลูกจ้าง‘ ให้กับกิจการที่ตัวเองสร้างขึ้นมา ลงทุนสร้างธุรกิจหวังให้มันทำงานแทนคุณ แต่ผ่านไปหลายปีคุณยังต้องทำงานอย่างไม่มีวันหยุดให้กับธุรกิจของตัวเอง หยุดทำงานเมื่อไร เงินหยุดหมุนเมื่อนั้น ไม่สามารถเอาตัวเองออกจากระบบได้ กลายเป็นต้องวิ่งหาเงินเดือนชนเดือนมาให้ธุรกิจมากกว่าให้ตัวเอง

แผน 9 ขั้นปั้นคุณเป็นเศรษฐี ระดับที่ 1 วิธีออกจากชีวิตติดลบ

คุณกำลังรู้สึกว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในสถานภาพทางการเงินที่ย่ำแย่แม้ว่าจะสู้สุดตัวจนแทบหมดกำลังแล้วก็ตามหรือไม่?… คุณพยายามแล้วทุกทางจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือหรือเข้าการอบรมปลดล็อกทางการเงิน พยายามรับจ็อบหารายได้ หรือแม้กระทั่งการนำเงินเก็บจากโบนัส หรือกู้เงินมาลงทุนทำธุรกิจเล็ก ๆ ที่คนคนอื่นเขาว่าทำง่ายและรวยเร็วเพื่อหวังรวยตาม แต่สถานการณ์กลับยิ่งแย่

Wealth Spectrum Top Three Levels

นี่คือ 3 ระดับสูงสุดของ Wealth Spectrum เป็นระดับของกลุ่มบุคคลประเภท ‘นักเล่นแร่แปรธาตุ’ ผู้อยู่ใน 3 ระดับนี้มีความสามารถในการทำเงินที่คล้ายกันคือ

ธุรกิจแบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ!

ธุรกิจแบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ!

“ถ้าคุณไม่เข้าใจเรื่องคน
แปลว่าคุณยังไม่เข้าใจธุรกิจ
“Simon Sinek กูรูด้านการตลาดระดับโลก
ได้บอกลายแทงแห่งความสำเร็จไว้

กลยุทธ์ 3 ข้อที่ช่วย เพิ่มแต้มต่อให้กับคุณ

วันนี้การแข่งขันหนักมากขึ้น ธุรกิจต่างๆ จำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์มากขึ้นโลกกำลังเปลี่ยนไปด้วยเทคโนโลยี จึงต้องปรับตัวไปทิศทางที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนแล้วอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยทำให้คุณได้เปรียบการแข่งขันอยู่เสมอ

ธุรกิจเกิดใหม่ อุปสรรคอะไร ที่มักทำให้คุณไปไม่ถึงเป้าหมาย

ธุรกิจเกิดใหม่ อุปสรรคอะไรที่มักทำให้คุณไปไม่ถึงเป้าหมาย

คุณหมอนัท ณัฐชยา วงศ์ตั้งตน เจ้าของแบรนด์สินค้าเพื่อความงาม Minars
เมื่อตอนเริ่มต้นธุรกิจปีแรก ยอดขาย รายได้ เป็นไปตามที่ต้องการ
แต่พอต้องการขยายธุรกิจ ขยายทีมงาน ต้องการจัดการให้เป็นระบบ
กลับทำไม่ได้ดั่งใจ และสงสัยว่าทำยังไงก็ผ่านมันไปไม่ได้ซักทีหนึ่ง

10 พฤติกรรมที่ผู้นำห้ามทำเด็ดขาด

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ ในการทำธุรกิจ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ประกอบการจะต้องมีความเป็นผู้นำ ไม่ว่าเราจะทำธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ภาวะความเป็นผู้นำถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะเมื่อเรามาเป็นผู้ประกอบการเอง เราจะไม่มีเจ้านายมาคอยบอก คอยสั่งงานว่าเราจะต้องทำอะไรบ้าง

ชีวิตไม่มีวันก้าวหน้า ถ้าคุณขาดเรื่องนี้

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ สำหรับในบทความนี้ เรียกได้ว่าผมได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวในภาพยนตร์ซีรีย์เรื่อง Glee ซึ่งเป็นเรื่องราวของการค้นหาตัวเองโดยวัยรุ่นอเมริกา ซึ่งมีอายุอยู่ในช่วงวัยมัธยมปลาย โดยในหนังเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวงดนตรี และการแข่งขันทางดนตรี

อยากสำเร็จไว ให้เลิก 9 นิสัย ตั้งแต่วันนี้

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ ในการที่เราจะให้ตัวเองประสบความสำเร็จนั้น มันจะมีทั้งส่วนที่เราควรจะพัฒนาตัวเอง และในส่วนที่เราควรจะเลิกนิสัยบางอย่าง แต่เชื่อหรือไม่ว่า การที่เราพัฒนานิสัยใหม่ ๆ นั้น

สร้างอิทธิพลยังไงให้คนอยากติดตาม

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารในปัจจุบัน ทำให้รูปแบบในการกระจายข้อมูล กระจายความรู้แตกต่างไปจากเดิม ในสมัยอดีตเราอาจจะฟัง อาจจะดู และรับรู้ข้อมูลข่าวสารสาระจากโทรทัศน์ วิทยุ

ธุรกิจจะล่มสลาย ถ้าคุณไม่แก้ไข 9 นิสัยต่อไปนี้

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ ในการทำธุรกิจ จะมีคำกล่าวอยู่ว่า “เราจะได้ในสิ่งที่เราเป็น ไม่ใช่ได้ในสิ่งที่เราอยากได้” เพราะฉะนั้นถ้าเกิดเราอยากประสบความสำเร็จ เราก็ต้องทำตัวให้มีคุณสมบัติของความสำเร็จเสียก่อน ถึงแม้ว่าพื้นฐานของการที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จเราจะต้องมีสินค้าที่ดี

ทำไมคนจึงอยากติดตามคุณ

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่อยากทำธุรกิจ หรือหารายได้โดยจากการสร้างผู้ติดตาม สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในวันนี้คือเทคนิคที่ช่วยทำให้คุณเข้าใจจิตวิทยาด้านการตลาดที่เกี่ยวข้องกับจิตใจของกลุ่มเป้าหมายของคุณ ทำให้คุณเข้าใจว่าทำอย่างไรจึงจะมีคนสนใจอยากติดตามคุณ ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร ทั้งนักการตลาด ฝ่ายขาย

ทำอย่างไรจึงจะเป็นผู้ประกอบการที่ดีขึ้น ตอนที่ 2

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ สิ่งที่จะทำให้มนุษย์เป็นคนที่ดีขึ้นได้ เกิดจากการที่เราไม่หยุดพัฒนาตัวเอง เคยมีคนกล่าวเอาไว้ว่า โลกนี้จะไม่ได้ให้สิ่งที่เราอยากจะได้ แต่จะให้ในสิ่งที่เราเป็น ดังนั้นการที่เราอยากจะเป็นผู้ประกอบการที่ดีขึ้นได้นั้นอาจจะยังไม่พอ แต่เราจะต้องพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้ประกอบการที่ดีขึ้น

เล่าเรื่องอย่างไรทำให้คนอยากฟัง

พอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ อารยธรรมมนุษย์ก่อร่างขึ้นมาผ่านวิถีชีวิตของการเล่าเรื่อง ซึ่งในอดีตยุคดึกดำบรรพ์ ในยุคที่เรายังเป็นชนเผ่า การแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสามารถจะเกิดขึ้นในช่วงของการรับประทานอาหาร มีการรอบกองไฟ และพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่จะได้เป็นคนบอกเล่าเรื่องราวต่าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
Scroll to Top

ลงทะเบียนตอนนี้ รับ E-Books ฟรี!!